đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

Sứ mệnh và tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

Việc chọn một đơn vị showroom ô tô chất lượng không phải dễ. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu nội dụng sứ mệnh và tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2 đến quý khách hàng nhằm có mức độ lựa chọn cao hơn.

Đại lý Ôtô Honda Sài Gòn Phát Tiến là một showroom tọa lạc ở quận 2 thuộc tp Hồ Chí Minh với diện tích 11.000m2 cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn các dịch vụ tối ưu nhất.

Có thể liên hệ cho chúng tôi qua: TwitterMediumPinterestTumblrBehanceMyspaceLideshareIssuuVk

Sứ mệnh và tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn
Sứ mệnh và tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn

Sứ mệnh Phát Tiến

Honda Sài Gòn Phát Tiến luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa. Không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Địa chỉ mua ô tô uy tín Phát Tiến luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda. Với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

> Tham khảo thêm: Những ưu điểm thu hút khách hàng từ showroom Honda Phát Tiến

Tầm nhìn của đại lý Honda Phát Tiến

Honda Sài Gòn Phát Tiến luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam. Với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

> Cập nhật nhanh: Bảng giá mới honda oto 2019 tại honda oto sai gon

đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2
đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

Đội ngũ nhân viên tại Phát Tiến

Honda City Quận 2 Phát Tiến luôn hiểu rằng các máy móc tốt nhất cũng chỉ sẽ là một công cụ để hỗ trợ cho các quá trình sửa chữa. Nhưng để mang lại một chất lượng hàng đầu và các dịch vụ tốt nhất cho những quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên là những kỹ thuật viên có chuyên môn lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Trên đây là những thông tin về sứ mệnh cũng như tầm nhìn về đại lý Honda Sài Gòn, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

> Xem thêm: Thiết kế của showroom Honda Ô tô Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Releated

bán xe honda hrv

Tìm địa chỉ bán xe honda hrv

  Dòng xe honda hrv  luôn được khá nhiều người yêu mến. Chiếc xe với thiết kế sang trọng, đẳng cấp luôn khiến nhiều người phải mê mẩn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều ga ra ô tô chuyên cung cấp dòng xe này tha hồ cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn […]