honda city 2019

Thiết kế cuốn hút của Honda City

Thiết kế cuốn hút của Honda City giá tốt đã được các kỹ sư trau chuốt toàn diện bên cạnh đó còn có trang bị thêm các option cao cấp cùng với một mức hấp dẫn nhất. Hãy cùng Showroom Honda Phát Tiến tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau đây.

Dòng sản phẩm xe ô tô Honda City là một dòng xe sedan hạng B đã được cải tiến rất đáng kể về ngoại thất bên ngoai, cũng như bổ sung các phiên bản nâng cấp của dòng Honda City CVT.

Thiết kế cuốn hút của Honda City
Thiết kế cuốn hút của Honda City

Hệ thống tiện ích trên xe Honda City

Cụm đèn sương mù có dạng tròn, được đặt gọn gàng ở 2 bên. Ở phần đầu của xe ô tô Honda City 2018 mới sẽ đem lại một hình ảnh có tính mạnh mẽ hơn, giống với những ngôn ngữ đã được thiết kế từ đàn anh là dòng xe Honda Civic 2017.

> Cập nhật thêm: Gía honda oto sài gòn quận 2

tiện ích trên xe Honda City
tiện ích trên xe Honda City

Ngoài ra phần đuôi xe Honda City còn được trang bị cảm biến lùi 4 mắt, giúp lái xe lùi xe đơn giản và dễ dàng hơn. Xe được trang bị đèn Full Led 3 bóng được kết hợp mi đèn led, tạo nên điểm nhấn cho phần đầu xe.

Thiết kế phần đầu xe Honda City

Phần đầu xe Honda City mặt ca lăng của xe được thiết kế mới theo thế hệ đàn anh là Honda Civic 2018, cỡ lớn được mạ Crom có tính sáng bóng hơn, liền mạch được nối liền với 2 phần cụm đèn pha, được ví như hình cánh chim. Phần cản trước xe có đường dập gân nổi nhô ra để tạo hình ảnh một cách mạnh mẽ, cũng như tăng tính khí động học cho xe.

 Xem thêm: Honda HR-V – Đánh thức bản lĩnh tiên phong

Thiết kế phần đuôi xe Honda City

Thanh mạ crom sáng bóng nối liền 2 cụm đèn sau, tạo điểm nhấn thêm cho phần đuôi xe. Phần trên nắp cốp là đèn phanh thiết kế trên cao, tăng khả năng nhận diện cho phương tiện khác.

Với thiết kế dạng đèn LID, mở rộng ra 2 bên thân xe, giúp tăng khả năng nhận diện khi xe vận hành. Có thể thấy so với phiên bản trước, cụm đèn sau của Honda City 2018 thể hệ mới thiết kế lớn hơn.

Nếu có những thắc mắc khi chọn Honda city giá tốt hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Releated

honda jazz

Quy trình chuẩn bảo dưỡng xe Honda Jazz

Quy trình bảo dưỡng xe Honda Jazz chuẩn, giúp bạn giữ vững phong độ và tiết kiệm chi phí. Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là công việc quan trọng và rất đáng để bạn chú trọng. Mọi chiếc xe khi sử dụng đều cần tới lúc bảo dưỡng. Tuy nhiên bảo dưỡng xe […]